Sản phẩm

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G [Chất lượng, Giá tốt]

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G [Chất lượng, Giá tốt]

 • Gia đình bạn đã bao giờ bị trộm lẻn vào nhà?
 • Bạn có muốn bảo vệ ngôi nhà an toàn bởi thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-930G

Komax KM-930G sẽ giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Đây là sản phẩm ưu việt đến từ Hàn Quốc, được tích hoạt rất nhiều tính năng thông minh giúp nó trở thành một “lính canh gác” đắc lực của gia đình bạn. Khi có trộm sẽ tự động kích hoạt LOA hú to báo động, báo ngay về điện thoại người dùng, ghi lại âm thanh hiện trường…và còn rất nhiều tính năng hỗ trợ đặc biệt khác. Nếu bạn thắc mắc về cấu tạo, nguyên lý hoạt động hay giá thành của model Komax chống trộm KM-930G thì hãy khám phá trong bài viết sau đây.

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G [Chất lượng, Giá tốt]

Thông tin sản phẩm thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903 là một trong những thiết bị chống trộm không dây, đa nhiệm nhất hiện nay bởi nhiều khả năng ưu việt mà thiết bị đã mang lại. Ra đời từ thương hiệu Komax uy tín, nổi tiếng tại Hàn Quốc, KM-903g đã chứng tỏ bản thân vô cùng xuất sắc.

¥Bộ thiết bị chống trộm dùng sim không dây Komax KM-903G bao gồm các bộ phận & phụ kiện:

 • 1 Bộ trung tâm: giúp xử lý các tín hiệu do cảm biến nhận diện
 • 1 Hồng ngoại: nhận diện chuyển động tại khu vực
 • 1 Tách cửa: là bộ phận nhận diện rung chuyển, tách cửa 2 cm
 • 2 Remote: điều khiển tắt mở thiết bị từ xa
 • 1 sách hướng dẫn sử dụng

Model Komax KM-903G
Tắt/ mở ⊃ Điều khiển bằng Remote hoặc tin nhắn, App điện thoại
Cài đặt  8 số điện thoại
Kết nối  96 cảm biến không dây, 4 thiết bị có dây
Tích hợp  8 Remote, 8 thẻ FRID
Hỗ trợ  Chốt cài đặt chống di dời
Ghi âm tiếng động khi bắt máy lên
Nguyên lý hoạt động ⊃ Cảm ứng từ
Pin Remote ⊃ 1 Pin 12V 27A dự phòng 6 – 8h
Nguồn ⊃ Dùng điện trực tiếp 220V
Phạm vi điều khiển Remote ⊃ 30-50m xuyên tường
Nhiệt độ làm việc ⊃ -10 ~ 600C
Nhiệt độ bảo quản ⊃ -20 ~ 700C
Âm lượng báo động ⊃ 90dB
Giá thành ⊃ 4.500.000đ => 2.700.000đ
Bảo hành ⊃ 12 tháng, 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên

Cơ chế hoạt động của thiết bị chống trộm không dây dùng sim Komax KM-903G như thế nào?

#Cơ chế hoạt động của Komax KM 903G đơn giản – CẮM ĐIỆN LÀ CHẠY – nhập SỐ ĐIỆN THOẠI là xong

Việc trang bị cho ngôi nhà của bạn với thiết bị Komax KM-903G sẽ vô cùng đơn giản, chỉ bằng những thao tác cơ bản, dễ thực hiện. Bắt đầu cắm nguồn điện và cài đặt hoàn tất các số điện thoại báo động cho thiết bị xong, ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ toàn diện.

Cảm biến của từ của Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

#Nhận thấy đột nhập bất thường – thiết bị chống trộm Komax dùng sim lập tức báo động

Lúc này còi hú sẽ vang cực to, báo động trộm đột nhập. Đồng thời, từ xa qua điện thoại gia chủ sẽ nhận được tin nhắn, cuộc gọi khẩn từ thiết bị chống trộm không dây Komax dùng sim. Nếu bắt máy bạn sẽ nghe thấy được âm thanh tại hiện trường, nếu muốn tắt báo động bạn có thể soạn tin nhắn gửi về số báo trộm hoặc kích hoạt lại.

Đặc điểm nổi bật thiết bị chống trộm cao cấp Komax KM-903

Bắt đầu trải nghiệm thiết bị chống trộm gia đình Komax KM-903 bạn sẽ được chứng thực nhiều điều diệu kỳ từ một thiết bị điện tử tiên tiến mang lại. Nhờ những tính năng thông minh, nhạy bén mà trộm sẽ khó phát hiện và cảnh giác, từ đó làm tăng hiệu quả chống trộm. Cùng tìm hiểu xem những điểm nổi bật nào có ở 903G Komax không dây chống trộm dùng sim.

=> Ngăn ngừa trộm đột nhập bằng LOA hú tại chỗ cực to

Bộ LOA cao cấp có âm lượng 90dB được tích hợp khá kỹ càng trong Bộ Trung Tâm giúp bọn trộm nghe thấy phải khiếp sợ. Nếu có bất kỳ tín hiệu đột nhập nào từ các bộ phận cảm ứng, LOA của thiết bị chống trộm không dây dùng sim Komax KM 903G sẽ tự động phát to và kéo dài nhằm thông báo, kêu gọi sự chú ý xung quanh nếu chủ vắng nhà

=> Mắt hồng ngoại của Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G hoạt động

Sản phẩm có trang bị thêm mắt hồng ngoại giúp hỗ trợ quan sát ban đêm tốt hơn. Ngoài việc lắp thiết bị an ninh Komax KM 903G chống trộm không dây thì chúng ta có thể lắp thêm mắt hồng ngoại ở một số vị trí quan trọng như trần nhà, cửa, nhà xe, phòng khách…Nếu có người đi qua vùng quét của mắt hồng ngoại thì sẽ kết nối với Bộ trung tâm và phát ra báo động.

=> Komax thiết bị chống trộm thông báo khẩn cấp trực tiếp cho người dùng qua điện thoại

Ngoài sự hỗ trợ đắc lực của bộ phận LOA hú tại chỗ, người dùng còn được Komax KM903G không dây chống trộm dùng sim thông báo nhanh chóng qua điện thoại bằng cuộc gọi khẩn cấp hoặc tin nhắn. Bởi vì ban đầu bạn đã cài đặt các số điện thoại nhận thông báo ở Bộ trung tâm, thì khi có sự cố thiết bị sẽ tự động điều khiển SIM gọi điện lần lượt cho các số đó. Điều này là vô cùng cần thiết vào buổi tối nếu bạn ở xa khu vực giám sát thì thiết bị vẫn thông báo cho bạn thật kịp thời.

=> Thiết bị KM 903G dùng sim có khả năng ghi âm tại hiện trường

Với khả năng ghi âm của thiết bị KM 903G dùng sim này sẽ cho bạn biết ngôi nhà của mình đang gặp vấn đề gì khi vắng mặt. Nếu có sự cố đột nhập xảy khi ở xa, bạn sẽ nhận được thông báo khẩn qua điện thoại tại khu vực. Lúc này, nếu nhấc máy lên nghe bạn sẽ nghe được những âm thanh, tiếng động xảy ra tại hiện trường. Nếu có trộm đột nhập hay người thân của mình ở trong đó, thì bạn sẽ nắm bắt kịp tình hình và có hướng xử lý thỏa đáng.

=> Không lo mất điện đột ngột bởi Komax KM 903G có pin sạc dự phòng dùng liên tục 8h

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM 903G có tích hợp sẵn nguồn pin dự phòng 800mAh. Trong bất kỳ tình huống xấu như trộm cố tình cắt nguồn điện báo trộm hoặc cúp điện thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi thiết bị có thể hoạt động ổn định, báo động chuẩn nhờ nguồn pin tích trữ có sẵn trong thời gian 8 tiếng.

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

=> Tích hợp tối đa đến 8 Remote, 8 thẻ từ

Komax KM-903g cho tích hợp tối đa 8 chiếc Remote và 8 thẻ từ, điều này vô cùng tuyệt vời khi có thể hỗ trợ người dùng điều khiển công cụ từ xa hiệu quả. Bạn không cần mất thời gian từ phòng này di chuyển sang phòng khác để Bật bộ báo trộm trực tiếp trên Bộ trung tâm, có Remote bạn chỉ cần ngồi một nơi là có thể điều khiển, tắt/ mở, hẹn giờ ngủ nghỉ…

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

=> Liên kết được với 96 thiết bị không dây và 4 vùng có dây

Ngoài hai bộ phận tích hợp sẵn ở bộ báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G như cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa từ. Người dùng có thể tích hợp thêm tới 96 bộ phận cảm biến không dây như: cảm biến nhiệt, cảm biến gas xì, cảm biến khói…và đến 4 vùng cảm biến có dây xung quanh khu vực.

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

=> Kết nối được nhiều số điện thoại cùng lúc

Người dùng có thể tích hợp cho thiết bị chống trộm dùng sim tối đa 08 số điện thoại nhận báo động. Trong quá trình hoạt động, nếu khu vực có xảy ra bất kì sự cố nào thì cả 08 số điện thoại này sẽ lần lượt nhận được thông báo tin nhắn hoặc cuộc gọi.

Nếu bạn bắt máy và tắt báo động thì bộ báo trộm trở về hình thức kiểm soát ban đầu. Nếu bạn không nhấc máy thì thiết bị sẽ gọi điện lần lượt cho từng số điện thoại đã cài đặt. Tuy nhiên, nếu Bộ trung tâm của thiết bị chống trộm cao cấp gọi đến số điện thoại thứ 1 không nhấc máy, thì thiết bị sẽ tự động gọi cho số điện thoại thứ 2 và lần lượt 8 số điện thoại được cài đặt ban đầu.

=> Có chốt bảo vệ chống cạy Bộ trung tâm có ở Komax KM 903G chống trộm

Bạn có sợ ngay cả thiết bị báo trộm cũng có thể bị trộm phá hoại?

Hãy yên tâm vì Komax KM-309G trang bị chốt bảo vệ cao cấp, giúp người lạ không thể tháo dỡ Bộ trung tâm và phá hoại được. Chính vì thế, thiết bị của bạn luôn được an toàn, đảm bảo không bị hư hại và hoạt động bền bỉ, lâu dài.

=> Kết nối với các đầu dò, công tắc từ với khoảng cách ~ 50m

Thiết bị chống trộm điện tử không dây dùng sim Komax KM 903G được hỗ trợ kết nối với nhiều loại đầu dò, công tắc không dây với khoảng cách đến 50 mét. Cũng giống như việc bạn sử dụng remote để bật/tắt từ xa tivi, quạt, máy điều hòa…thì công tắc điều khiển từ xa cũng có chức năng tương tự như vậy. Điều này sẽ thuận lợi cho bạn rất nhiều trong việc sử dụng thiết bị chống trộm Komax-KM309G và bộ phụ kiện kèm theo.

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G [Chất lượng, Giá tốt]

Vì sao nên lựa chọn thiết bị chống trộm không dây dùng sim Komax KM-903G?

∴Thiết kế tinh tế model nhỏ gọn, sang trọng

Komax KM 903 có thiết kế kiểu dáng khá tinh tế, gam màu trắng bóng loáng siêu sang trọng với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng thích hợp cho mọi không gian lắp đặt. Chẳng những thế, thiết bị còn nhấn nhá độc đáo cho những cơ ngơi đơn giản thêm nét chuyên nghiệp, hiện đại.

∴Giá thành rẻ, dễ đầu tư

Giá một thiết bị chống trộm không dây dùng sim điện tử Komax KM-309G với mức không quá cao. Việc bỏ ra một số tiền khoảng hơn 2 triệu đồng nhưng nhận lại là sự bảo vệ an toàn dài lâu cho tài sản, nơi ở của bạn và người thân là điều rất xứng đáng. Bên cạnh đó, với thị trường thiết bị chống trộm cho gia đình hiện nay, không quá khó để đầu tư ngay một model tiên tiến thế này.

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

Nhà phân phối uy tín mua thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại chất lượng cao, giá tốt

 • Bạn đã có trong tay thiết bị chống trộm hiệu quả nhất?
 • Mua thiết bị chống trộm ở đâu?
 • Địa chỉ tư vấn mua thiết bị chống trộm?

Nhà phân phối uy tín nhất chuyên cung cấp Thiết bị báo trộm qua điện thoại cao cấp, chính hãng mà giá thành phải chăng để bạn có thể tin tưởng chính là Công Ty TNHH Giải Pháp Hải Nam. Đến với Hải Nam bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình về các  dòng thiết bị chống trộm dùng sim, camera chống trộm gia đình tốt nhất hiện nay, phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách gia đình.

∗ Đến với Thiết bị chống trộm Hải Nam bạn sẽ được:

 • Trải nghiệm thực tế những tính năng ưu việt các dòng Thiết bị chống trộm gia đình tốt nhất 
 • Sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, hoạt động tối ưu, siêu bền
 • Giá thành mềm dẻo nhất thị trường
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ mọi khách hàng gần xa
 • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn tận tình hướng dẫn khách hàng cài đặt nhanh chóng, chính xác
 • Giao hàng trên toàn quốc MIỄN PHÍ toàn quốc, SIÊU TỐC 30′ tại TPHCM 

+ Liên hệ nhanh hotline để được tư vấn tận tình, chu đáo và báo giá tốt nhất: 

➾ Hotline tại miền Nam: 090.993.68.780948.288.678093.893.68.78  – 0947.180.202
➾ Hotline tại miền Trung: 0935.26.77.780935.57.67.78
➾ Hotline tại Miền Bắc: 0948.49.79.990936.153.719

HR Hải Nam

Thiết bị chống trộm Hải Nam chuyên phân phối thiết bị chống trộm chất lượng cao, giá thành rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Giao hàng và cài đặt miễn phí tận nơi siêu tốc trong 30 phút. Liên hệ : 093.893.68.78 - 0948.288.678 - 093.88.55.439 - 0948.37.39.38 để được hỗ trợ nhanh nhất và có giá tốt nhất.

Related Articles

30 Comments

 1. Bộ này Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G là 2tr4 miễn phí ship Hà Nội luôn ạ?

  1. Dạ đúng rồi ạ! khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 giúp em nhé!

 2. Komax là của Hàn Quốc đúng không shop, chất lượng ok không sợ mua về hỏng ngay

  1. Dạ thương hiệu Komax Hàn Quốc với chất lượng siêu bền khách có thể an tâm, sp được bảo hành 1 năm và đổi mới không mất phí trong tháng đầu mua hàng nếu lỗi ạ!

  1. Dạ 1-2 ngày là nhận được, bên em ship miễn phí ạ!
   Khách mua hàng để lại sdt liên lạc hoặc liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 nhân viên hỗ trợ ngay ạ!

  1. Dạ được ạ! Bên em ship hàng miễn phí cho khách/
   Vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 có nhân viên hỗ trợ ngay ạ!

  1. Dạ cài đơn giản và nếu có bất cứ khó khăn, chị liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 nhân viên kỹ thuật hỗ trợ miễn phí ngay ạ!

 3. Ở phú yên đặt hàng thì bao giờ có, có miễn phí ship không? Lắp đặt có đơn giản không shop, bảo hành như thế nào.

  1. Chào Kim Thoa. Bạn ở phú yên nếu đặt hàng bây giờ thì khoảng 2-3 ngày sau nhận đc nhé. Miễn phí ship trên toàn quốc. Bạn không cần lo lắng về cách lắp đặt vì sẽ có nhân viên hướng dẫn. Hải Nam bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 trong tháng đầu nếu lỗi do nhà sản xuất. Bạn cần tư vấn thêm gì có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: 093.88.55.439 – 0948.37.39.38 – 0948.288.678 để được tư vấn miễn phí nhé.

 4. Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903 giá bao nhiêu? Khi bị cúp điện thì có hoạt động được không? tư vấn giúp mình. SDT : 0839271738

  1. Chào Thịnh. Thiết bị báo trộm dùng sim Komax KM-903 cò giá 2,400,000đ. Thiết bị có Pin dự phòng hoạt động liên tục 8h nên bạn không cần lo lắng nhé. Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thoại giúp bạn giải đáp các thắc mắc nhé. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ.

 5. Mình đã lắp 2 thiết bị chống trộm ở đây rồi. Xài ổn định, chất lượng ok lắm. Đang muốn lắp thêm bộ chống trộm nữa cho nhà bố mẹ có gì tư vấn giúp mình. SDT : 038726173 Hiếu

  1. Chào Hiếu. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và dùng sản phẩm thiết Bị chống trộm Tại Hải Nam. Nhân viên sẽ lập tức liên hệ để tư vấn cho bạn ngay bây giờ nhé. Cảm ơn Hiếu đã luôn đồng hành cùng Hải Nam.

 6. Komax KM-903G cài đặt được bao nhiêu số điện thoại, mua về cài đặt là dùng được hay phải mua thêm các linh kiện khác? Phí ship Kontoom bao nhiêu, bao lâu thì có hàng?

  1. Chào Thảo! Komax KM-903G cài đặt được tối đa 8 số bao gồm cả điện thoại di động, điện thoại bàn, hoặc các số khẩn cấp. Bạn chỉ cần mua bộ komax KM-903G là sử dụng được nhé. Miễn phí ship trên toàn quốc. Kontoom thì khoảng 2 3 hôm nhận được hàng nhé bạn.

 7. Thiết bị chống trộm này có dễ lắp đặt không, hay phải nhân viên kỹ thuật đến lắp vì mình ở xa nên muốn mua online tư vấn giúp mình.

  1. Chào Minh. Thiết bị Chống trộm lắp đặt cực kỳ đơn giản, bạn có thể đặt bất cứ đâu phù hợp, không phải đi dây rườm ra. Bạn muốn mua hàng online để lại sdt nhân viên sẽ gọi tư vấn cho bạn hoặc gọi điện thoại đến hotline 093.88.55.439 – 0948.37.39.38 – 0948.288.678 để được nhân viên tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
NHẤP GỌI NGAY
Close