Sản phẩm

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G [Chất lượng, Giá tốt]

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G [Chất lượng, Giá tốt]

Để đảm bảo an ninh gia đình được thắt chặt tuyệt đối trong thời buổi phức tạp như hiện nay, thì đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian, công sức, tiền bạc kiêng cố lại hệ thống cổng rào, cửa nẻo, ổ khóa chuyên nghiệp trong nhà. Tuy nhiên, với chiêu trò tinh ranh, ma mãnh của những bọn trộm bạo gan như hiện nay, thì các biện pháp phòng chắn thông thường không biết nói chỉ là hình thức tạm thời. Nhưng với Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G thì lại khác biệt hoàn toàn, lắp đặt thiết bị chống trộm dùng sim giúp bạn yên tâm đi làm, công tác hoặc du lịch hàng tuần… Vì có vệ sĩ canh gác 24/24 Komax KM-903G gia đình bạn sẽ được bảo vệ toàn diện từ trong ra ngoài, nếu có bất kì đột nhập nào thì bạn cũng là người đầu tiên nhận được thông báo và kịp thời đưa ra phương án xử lý.

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G [Chất lượng, Giá tốt]

Hãy tham khảo thêm các bộ phận cảm biến độc lập, để trang bị thêm cho hệ thống chống trộm gia đình hoàn thiện Thiết bị chống trộm gắn ở cửa Komax độc lập giá tốt

Thiết bị báo trộm qua điện thoại dùng sim là gì?

Thiết bị báo trộm qua điện thoại dùng SIM là công cụ báo động ngăn ngừa trộm đột nhập hiệu quả, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Thiết bị hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng từ, nhận tín hiệu từ các bộ phận cảm biến để xử lý phát LOA hú báo động và gọi điện thông báo cho chủ nhà khi có trộm đột nhập.

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G [Chất lượng, Giá tốt]

Ngày nay, khả năng hoạt động của thiết bị ngày càng được nâng cao hơn nhờ công nghệ tiên tiến được tích hợp, các bộ phận thực hiện nhiệm vụ “canh gác” được gắn kết với nhau bằng sóng vô tuyến, không cần đi dây rườm rà phức tạp, mất thẩm mỹ không gian. Nhưng hiệu quả chống trộm mang lại cực kì, cho ngôi nhà của bạn thật sự trở nên chuyên nghiệp, hiện đại.

Cơ chế hoạt động của thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903G như thế nào?

Cơ chế hoạt động của thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903G như thế nào? Bắt đầu cắm nguồn điện cài đặt hoàn tất các số điện thoại báo động cho thiết bị xong, ngôi nhà của bạn đã được bảo vệ toàn diện. Trong quá trình kiểm soát mắt hồng ngoại và cửa từ sẽ hoạt động xuyên suốt bất kể ngày đêm. Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G [Chất lượng, Giá tốt]

Mắt hồng ngoại của Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G hoạt động

Cảm biến của từ của Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903
Cảm biến của từ của Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

Nếu hai bộ phận này nhận thấy đều bất thường, cảm ứng có người đi qua khu vực, lặp tức tín hiệu sẽ được truyền cấp tốc về Bộ trung tâm. Lúc này còi hú sẽ vang cực to, báo động trộm đột nhập. Đồng thời, từ xa qua điện thoại gia chủ sẽ nhận được tin nhắn, cuộc gọi khẩn từ thiết bị chống trộm. Nếu bắt máy bạn sẽ nghe thấy được âm thanh tại hiện trường, nếu muốn tắt báo động bạn có thể soạn tin nhắn gửi về số báo trộm hoặc kích hoạt lại.

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

Tuy nhiên, nếu Bộ trung tâm của thiết bị chống trộm cao cấp gọi đến số điện thoại thứ 1 không nhấc máy, thì thiết bị sẽ tự động gọi cho số điện thoại thứ 2 và lần lượt 8 số điện thoại được cài đặt ban đầu.

Thông tin sản phẩm thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G

Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903 là một trong những thiết bị chống trộm chuyên nghiệp, đa nhiệm nhất hiện nay bởi nhiều khả năng ưu việt mà thiết bị đã mang lại. Ra đời từ thương hiệu Komax uy tín, nổi tiếng tại Hàn Quốc KM-903 đã chứng tỏ bản thân vô cùng xuất sắc. Khi có thể ngăn ngừa trộm đột nhập hiệu quả cho người dùng bằng những tính năng thông minh, góp phần tái tạo không gian, tạo sự chuyên nghiệp từ dáng vẻ bên ngoài sang trọng của mình.

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

Model Komax KM-903G
Tắt/ mở ⊃ Điều khiển bằng Remote hoặc tin nhắn, App điện thoại
Nguyên lý hoạt động ⊃ Cảm ứng từ
Pin Remote ⊃ 1 Pin 12V 27A
Nguồn ⊃ Dùng điện trực tiếp 220V
Phạm vi điều khiển Remote ⊃ 30-50m xuyên tường
Nhiệt độ làm việc ⊃ -10 ~ 600C
Nhiệt độ bảo quản ⊃ -20 ~ 700C
Âm lượng báo động ⊃ 90dB
Kích thước ⊃ 
Giá thành ⊃ 4.500.000đ => 2.550.000đ
Bảo hành ⊃ 12 tháng, 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên

Đặc điểm nổi bật thiết bị chống trộm cao cấp Komax KM-903

Bắt đầu trải nghiệm thiết bị chống trộm gia đình Komax KM-903 bạn sẽ được chứng thực nhiều điều diệu kỳ từ một thiết bị điện tử tiên tiến mang lại.

=> Thiết kế tinh tế model nhỏ gọn, sang trọng

Komax KM 903 có thiết kế kiểu dáng khá tinh tế, gam màu trắng bóng loáng siêu sang trọng với kích thước nhỏ gọn, nhẹ nhàng thích hợp cho mọi không gian lắp đặt. Chẳng những thế, thiết bị còn nhấn nhá độc đáo cho những cơ ngơi đơn giản thêm nét chuyên nghiệp, hiện đại.

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

Cùng với lối lắp đặt đơn giản, kết nối các bộ phận bằng sóng vô tuyến không dây vô hình đã tạo nên sự chuyên nghiệp cho hệ thống chống trộm hoàn hảo. Trộm sẽ khó phát hiện được các bộ phận cảm biến, làm tăng hiệu quả chống trộm.

=> Ngăn ngừa trộm đột nhập bằng LOA hú tại chỗ cực to

Bộ LOA cao cấp có âm lượng 90dB được tích hợp khá kỹ càng trong Bộ Trung Tâm giúp bọn trộm nghe thấy phải khiếp sợ. Nếu có bất kỳ tín hiệu đột nhập nào từ các bộ phận cảm ứng, LOA sẽ tự động phát to và kéo dài nhằm thông báo, kêu gọi sự chú ý xung quanh nếu chủ vắng nhà.

=> Thông báo khẩn cấp trực tiếp cho người dùng qua điện thoại

Ngoài sự hỗ trợ đắc lực của bộ phận LOA hú tại chỗ, người dùng còn được thông báo nhanh chóng qua điện thoại bằng cuộc gọi khẩn cấp hoặc tin nhắn. Bởi vì ban đầu bạn đã cài đặt các số điện thoại nhận thông báo ở Bộ trung tâm, thì khi có sự cố thiết bị sẽ tự động điều khiển SIM gọi điện lần lượt cho các số đó.

 

=> Có khả năng ghi âm tại hiện trường

Với khả năng ghi âm này sẽ cho bạn biết ngôi nhà của mình đang gặp vấn đề gì khi vắng mặt. Nếu có sự cố đột nhập xảy khi ở xa, bạn sẽ nhận được thông báo khẩn qua điện thoại tại khu vực. Lúc này, nếu nhấc máy lên nghe bạn sẽ nghe được những âm thanh, tiếng động xảy ra tại hiện trường. Nếu có trộm đột nhập hay người thân của mình ở trong đó, thì bạn sẽ nắm bắt kịp tình hình và có hướng xử lý thỏa đáng.

=> Không lo mất điện đột ngột bởi Komax KM 903G có pin sạc dự phòng

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM 903G có tích hợp sẵn nguồn pin dự phòng 800mAh. Trong bất kỳ tình huống xấu như trộm cố tình cắt nguồn điện báo trộm hoặc cúp điện thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi thiết bị có thể hoạt động ổn định, báo động chuẩn nhờ nguồn pin tích trữ có sẵn trong thời gian 8 tiếng.

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

=> Điều khiển từ xa tiện lợi bằng Remote, điện thoại

Komax KM-903 cho tích hợp tối đa 8 chiếc Remote và 8 thẻ từ, điều này vô cùng tuyệt vời khi có thể hỗ trợ người dùng điều khiển công cụ từ xa hiệu quả. Bạn không cần mất thời gian từ phòng này di chuyển sang phòng khác để Bật bộ báo trộm trực tiếp trên Bộ trung tâm, có Remote bạn chỉ cần ngồi một nơi là có thể điều khiển, tắt/ mở, hẹn giờ ngủ nghỉ…

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

=> Kết nối được nhiều cảm biến báo động khác

Ngoài hai bộ phận tích hợp sẵn ở bộ báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G như cảm biến hồng ngoại, cảm biến cửa từ thì người dùng có thể tích hợp thêm tới 96 bộ phận cảm biến không dây như: cảm biến nhiệt, cảm biến gas xì, cảm biến khói…

Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903
Cấu tạo bên trong Thiết bị chống trộm dùng sim Komax KM-903

=> Kết nối được nhiều số điện thoại cùng lúc

Người dùng có thể tích hợp cho thiết bị chống trộm dùng sim tối đa 08 số điện thoại nhận báo động. Trong quá trình hoạt động, nếu khu vực có xảy ra bất kì sự cố nào thì cả 08 số điện thoại này sẽ lần lượt nhận được thông báo tin nhắn hoặc cuộc gọi. Nếu bạn bắt máy và tắt báo động thì bộ báo trộm trở về hình thức kiểm soát ban đầu. Nếu bạn không nhấc máy thì thiết bị sẽ gọi điện lần lượt cho từng số điện thoại đã cài đặt.

Nhà phân phối uy tín mua thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại chất lượng cao, giá tốt

Nhà phân phối uy tín nhất chuyên cung cấp Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại cao cấp, chính hãng mà giá thành phải chăng để bạn có thể tin tưởng chính là Công Ty TNHH Giải Pháp Hải Nam. Đến với Hải Nam bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn tận tình về các  dòng thiết bị chống trộm, camera chống trộm gia đình tốt nhất hiện nay, phù hợp với từng nhu cầu và ngân sách gia đình.

Đến với Thiết bị chống trộm Hải Nam bạn sẽ được:

 • Trải nghiệm thực tế những tính năng ưu việt các dòng Thiết bị chống trộm gia đình tốt nhất hiện nay, model mới 2019
 • Sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc, hoạt động tối ưu, siêu bền
 • Giá thành mềm dẻo nhất thị trường
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình hỗ trợ mọi khách hàng gần xa, giúp khách nhanh chóng tìm được sản phẩm ưng ý
 • Nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm luôn tận tình hướng dẫn khách hàng cài đặt nhanh chóng, chính xác
 • Giao hàng trên toàn quốc MIỄN PHÍ – Hỗ trợ cài đặt tận nhà cho khách ở nội ô TP. HCM

+ Liên hệ nhanh hotline để được tư vấn tận tình, chu đáo và báo giá tốt nhất: 093.88.55.439 – 0948.37.39.38 – 0948.288.678 – 093.893.68.78

HR Hải Nam

Thiết bị chống trộm Hải Nam chuyên phân phối thiết bị chống trộm chất lượng cao, giá thành rẻ nhất đến tận tay người tiêu dùng Việt Nam. Giao hàng và cài đặt miễn phí tận nơi siêu tốc trong 30 phút. Liên hệ : 093.893.68.78 - 0948.288.678 - 093.88.55.439 - 0948.37.39.38 để được hỗ trợ nhanh nhất và có giá tốt nhất.

Related Articles

20 Comments

 1. Bộ này Thiết bị báo trộm dùng sim điện thoại Komax KM-903G là 2tr4 miễn phí ship Hà Nội luôn ạ?

  1. Dạ đúng rồi ạ! khách mua hàng để lại sdt hoặc liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 giúp em nhé!

 2. Komax là của Hàn Quốc đúng không shop, chất lượng ok không sợ mua về hỏng ngay

  1. Dạ thương hiệu Komax Hàn Quốc với chất lượng siêu bền khách có thể an tâm, sp được bảo hành 1 năm và đổi mới không mất phí trong tháng đầu mua hàng nếu lỗi ạ!

  1. Dạ 1-2 ngày là nhận được, bên em ship miễn phí ạ!
   Khách mua hàng để lại sdt liên lạc hoặc liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 nhân viên hỗ trợ ngay ạ!

  1. Dạ được ạ! Bên em ship hàng miễn phí cho khách/
   Vui lòng để lại sdt hoặc liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 có nhân viên hỗ trợ ngay ạ!

  1. Dạ cài đơn giản và nếu có bất cứ khó khăn, chị liên hệ 0948.288.678 – 0948.37.39.38 nhân viên kỹ thuật hỗ trợ miễn phí ngay ạ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button
NHẤP GỌI NGAY

HOT | Thiết bị chống trộm Giảm 69% Hôm Nay, Số lượng có hạn

Close