Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại loại nào tốt nhất?

Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại loại nào tốt nhất?

 • Giải pháp nào để nâng cao hiệu quả chống trộm tại nhà?
 • Bạn đã biết đến thiết bị chống trộm báo điện thoại chưa?

Thiết bị chống trộm dùng sim báo điện thoại là loại thiết bị an ninh tiên tiến, giúp con người kiểm soát và ngăn ngừa trộm đột nhập hiệu quả trong các khu vực gia đình, cửa hàng, văn phòng, xí nghiệp…Với nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng tính năng cấp báo trực tiếp qua điện thoại thông minh đã giúp thiết bị ghi nhiều điểm tích cực trong lòng người dùng.

Tuy nhiên, để lựa chọn được một thiết bị chống trộm hoàn hảo có khả năng chạy siêu việt, bền bỉ và mang lại hiệu quả an ninh tuyệt đối cho từng khu vực được lắp đặt thì không phải ai cũng biết. Dù bạn có là dân chuyên hay không chuyên thì hãy theo dõi bài viết sau đây, để tìm hiểu thiết bị chống trộm báo qua điện thoại loại nào tốt nhất?

➥ ➦ Bạn lo lắng, hoang mang mỗi khi đi làm hoặc phải đi công tác xa? Hãy tham khảo các loại thiết bị chống trộm dành cho gia đình cao cấp, giá rẻ để chọn lựa 1 công cụ tối ưu bảo vệ từng người thân mỗi khi vắng mặt 

thiết bị chống trộm nào tốt nhất

✥ Không lo trộm cướp và hỏa hoạn nhờ có thiết bị chống trộm báo về điện thoại cao cấp

✰ Công cụ chống trộm qua điện thoại là gì?

Báo trộm về điện thoại là một công cụ an ninh hiện đại, có nhiều chức năng thông minh như hú báo động thật to tại chỗ, gọi điện thoại hoặc nhắn tin trực tiếp cho chủ nhà. Nếu thiết bị phát hiện có trộm cạy cửa hoặc đột nhập qua những khu vực lắp thiết bị chống trộm.

Thông thường trọn bộ thiết bị chống trộm cao cấp sẽ được thiết kế, sản xuất theo hệ thống và có nhiều bộ phận hỗ trợ, linh kiện kết nối giúp công cụ hoạt động tối ưu mang lại hiệu quả sử dụng lớn hơn những loại thiết bị độc lập.

thiết bị chống trộm nào tốt nhất

=>>> Trọn bộ thiết bị báo trộm không dây báo qua điện thoại cơ bản gồm những bộ phận:

 • Bộ Trung Tâm: chuyên nhận & xử lý thông tin truyền về từ các bộ phận giám sát cảm biến
 • Mắt hồng ngoại: (cảm ứng thân nhiệt, phát hiện chuyển động), bộ phận này sẽ hoạt động phát tín hiệu về Bộ trung tâm khi phát hiện bất kỳ hành động lạ xuất hiện
 • Cửa từ: (cảm biến tách cửa) khi cánh cửa bị cạy và tách đôi khoảng 2cm, thiết bị sẽ gửi tín hiệu báo động về Bộ trung tâm xử lý báo trộm
 • Remote: điều khiển, Tắt/ Mở báo động từ xa
 • Adaptor: cung cấp điện trực tiếp cho thiết bị chống trộm cho điện thoại hoạt động

thiết bị chống trộm nào tốt nhất

✰ Bạn nhận được điện thoại từ các loại thiết bị chống trộm cao cấp như thế nào?

Khi bạn nhận được cuộc gọi về điện thoại thông báo có trộm nghĩa là thiết bị chống trộm gia đình đang làm việc rất hiệu quả. Cùng tìm hiểu các nguyên lý hoạt động khi thiết bị thông báo về điện thoại cho bạn thế nào nhé!

Trên thị trường hiện nay có hai loại thiết bị báo trộm qua điện thoại, dù hình thức kết nối hoạt động của hai loại thiết bị này có khác nhau nhưng chúng vẫn có chức năng chính đó là báo động về điện thoại trực tiếp bằng hình thức gửi tin nhắn hoặc gọi điện.

thiết bị chống trộm nào tốt nhất

➱ Thiết bị báo trộm qua điện thoại dùng SIM cao cấp cho gia đình, văn phòng, cửa hàng…

Thiết bị chống trộm báo điện thoại sẽ hoạt động dựa trên SIM số di động, SIM này được lắp đặt tại Bộ trung tâm và các số điện thoại nhận báo động sẽ được cài đặt vào bộ nhớ của chiếc SIM. Khi có trộm đột nhập, Bộ trung tâm sẽ kích hoạt cho SIM tự gọi điện hoặc nhắn tin trực tiếp cho gia chủ.

thiết bị chống trộm báo điện thoại nào tốt nhất

➱ Thiết bị báo trộm cho điện thoại dùng LINE điện thoại bàn

Thiết bị báo trộm này khác các loại dùng SIM ở chỗ là Bộ trung tâm không có khe cắm thẻ SIM, nhưng nó có cổng cắm LINE điện thoại bàn. Thay cho thẻ SIM, điện thoại bàn gia đình sẽ tự động gọi điện, nhắn tin cho các số điện thoại nhận báo động được cài đặt trước đó, cấp báo về tình tại khu vực.

thiết bị chống trộm báo điện thoại nào tốt nhất

➱ Cách hoạt động của thiết bị chống trộm tốt nhất?

Nguyên lý hoạt động của các thiết bị chống trộm giá rẻ rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm nom na là mỗi bộ thiết bị đều được trang bị các bộ phận MẮT HỒNG NGOẠI & CẢM ỨNG TỪ (TÁCH CỬA). Khi hoàn tất công tác lắp đặt các bộ phận này vào vị trí thích hợp, bật nguồn lên cho hệ thống hoạt động thì cũng là lúc ngôi nhà của bạn được bảo vệ toàn diện.

Chỉ cần có bất kỳ sự đột nhập, cạy cửa của những kẻ gian là Bộ trung tâm của thiết bị chống trộm dùng sim sẽ phát còi, kích hoạt LOA rời hú tức thì với âm lượng cực kì to đạt 110dB. Đồng thời các số điện thoại được cài đặt sẵn sẽ liên tục nhận được cuộc gọi hoặc tin nhắn báo động, cho đến khi bạn dùng Remote, dùng App hoặc soạn cú pháp tin nhắn để tắt hệ thống.

thiết bị chống trộm báo điện thoại nào tốt nhất

✥ Thiết bị chống trộm dùng sim báo về điện thoại đã mang đến cho bạn những gì?

Bộ báo trộm qua điện thoại ngày nay được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, mang theo hàng loạt tính năng thông minh nên có thể hỗ trợ tối đa mọi nhu cầu của con người. Chỉ cần có công cụ này bảo vệ các khu vực là bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi làm, đi công tác, di du lịch nghỉ dưỡng. Hơn nữa, bạn không sợ trộm “viếng thăm” mang đi các tài sản quý giá hoặc thậm chí đe dọa tính mạng của mình.

thiết bị chống trộm báo điện thoại nào tốt nhất

✓ Một số lợi ích thiết thực từ thiết bị chống trộm cao cấp báo điện thoại

 • Thiết kế của thiết bị chống trộm không dây qua điện thoại rất gọn nhẹ, tinh tế cùng màu sắc vô cùng sang trọng giúp người dùng dễ dàng trang bị cho những không gian đặc biệt, kén thiết kế rườm rà. Nhất là Bộ trung tâm của một số model còn được trang bị thêm màn hình LCD, bàn phím to giúp người dùng dễ dàng thao tác, điều khiển, cài đặt…
 • Sử dụng sóng vô tuyến, tín hiệu truyền tải nhanh chóng và ổn định
 • Hệ thống còn hỗ trợ kết nối thêm với hàng loạt thiết bị báo cháy qua điện thoại, làm tăng khả năng bảo vệ toàn diện cho người dùng
 • Gọi điện, nhắn tín, hú LOA tại chỗ tức thì ngay khi bị đột nhập
 • PIN dự phòng được lắp đặt sẵn ở Bộ trung tâm giúp thiết bị hoạt động liên tục trên 8 giờ, khi bị ngắt điện đột ngột
 • Có khả năng ghi âm lại những âm thanh, tiếng động tại hiện trường
 • Điều khiển thiết bị báo trộm qua điện thoại dùng sim bằng Remote, App di động, Cú pháp tin nhắn từ xa rất tiện lợi

thiết bị chống trộm nào tốt nhất

✥ Top 4 thiết bị chống trộm không dây báo qua điện thoại tốt nhất tại Hải Nam – Giá cực hấp dẫn!

❶ Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại GUARDSMAN GS-3500. Giá 1.900.000Đ => 1.199.000Đ

GUARDSMAN GS-3500thiết bị chống trộm dùng SIM báo qua điện thoại là một trong những thiết bị ngăn ngừa trộm đột hiệu quả tại các khu vực gia đình, cửa hàng, xí nghiệp…có giá thành bình dân nhất, chỉ 1.199.000Đ.

Nếu khách hàng nào chỉ có nhu cầu chống trộm thông thường, tại các khu vực hạn hẹp thì công cụ này chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho gia đình bạn. Bởi không chỉ có khả năng báo trộm, mà thiết bị chống trộm điện thoại còn hỗ trợ báo cháy, báo gas xì, báo khói… giúp bạn nâng cao hiệu quả bảo vệ toàn diện.

thiết bị chống trộm báo điện thoại nào tốt nhất

>>> Xem chi tiết thông tin sản phẩm

∴ Các tính năng cơ bản của thiết bị chống trộm báo về điện thoại Guardsman GS-3500

 • Lưu được 06 số điện thoại cố định hoặc di động nhận báo động
 • Quản lý 99 vùng không, 5 vùng có dây
 • Có PIN sạc dự phòng 6 – 8h
 • Có LOA rời – Remote điều khiển từ xa tiện lợi

❷ Thiết bị chống trộm không dây báo qua điện thoại Komax KM-903 Cao cấp, Chính hãng. Giá 3.500.000Đ => 2.700.000Đ

Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại Komax KM-903 là sản phẩm chống trộm cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng, uy tín Komax của Hàn Quốc. Công cụ hoạt động ưu việt bằng khả năng chạy bền bỉ và hàng loạt tính năng thông minh, giúp người dùng chống trộm, ngăn ngừa đột nhật tuyệt đối tại khu vực không gian rộng, quan trọng như căn hộ, biệt thự, nhà xưởng, xí nghiệp…

Hệ thống chống trộm tinh tế, màu sắc sang trọng từ dáng hình nhỏ nhắn bên ngoài và lối kết nối không dây tiện lợi, giúp người dùng thỏa thích bố trí Bộ trung tâm ở khắp mọi nơi trong không gian mà không cần lo ngại vấn đề thẩm mỹ.

thiết bị chống trộm báo điện thoại nào tốt nhất

>>> LINK tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm

∴ Những điều cần biết về thiết bị báo trộm không dây Komax KM-903

 • Chống trộm điện thoại điều khiển từ xa bằng Remote, App di động, Cú pháp tin nhắn
 • Có ghi âm hiện trường – PIN sạc dự phòng 6 – 8h
 • Cho tích hợp tối đa 08 chiếc Remote, 08 thẻ từ
 • Quản lý 96 vùng cảm biến không dây, 4 vùng có dây
 • Lưu được tối 08 số điện thoại di động hoặc cố định nhận báo động
 • Có chốt cài đặt chống di dời
 • Thiết kế Bộ trung tâm có màn hình LCD sang trọng, màu sắc trắng bóng tinh tế

❸ Thiết bị chống trộm dùng SIM PCA-8000GSM Chính hãng, Giá SIÊU RẺ 2.795.000Đ

Báo trộm thông minh PCA-8000GSM có khả năng chống trộm tích cực và hiệu quả nhất hiện nay. Các thiết bị đi kèm như là cửa từ báo động giúp khả năng chống trộm được nâng cao. Khi cửa bị mở hoặc LED hồng ngoại nhận diện vật thể chuyển động ngang khu vực, thiết bị sẽ truyền tín hiệu về bộ trung tâm và ngay lập tức bật còi hú báo động, thông báo về gia chủ. Ngoài ra, máy chống trộm dùng SIM Picotech PCA-8000GSM có thể báo động khẩn như báo cháy, xì gas, báo khói…

thiết bị chống trộm báo điện thoại nào tốt nhất

∴ Máy báo trộm không dây dùng sim PCA-8000GSM có thể…

 • Ghi âm nội dung cảnh báo khi có báo động (20 giây)
 • Hỗ trợ liên lạc 2 chiều với chỉ 1 phím bấm + phím SOS cho trẻ em và người cao tuổi trong trường hợp cần trợ giúp khẩn cấp
 • Cài được 8 bộ Remote điều khiển từ xa
 • Hỗ trợ 3 số điện thoại lập trình, 1 số liên lạc 2 chiều và 8 số điện thoại báo động

❹ Thiết bị báo trộm & báo cháy qua điện thoại Komax KM-999 GSM Cao cấp của Hàn Quốc. Giá 4.700.000Đ => 3.499.000Đ

Với nguyên liệu là sắt cao cấp, cùng hàng loạt bo mạch, vi xử lý hiện đại đã giúp thiết bị báo trộm & báo cháy qua điện thoại Komax KM-999 GSM hoạt động siêu việt, chống va chạm, đập phá cực tốt. Đối với các không gian quan trọng, những nơi có diện tích lớn như biệt thư, chung cư, showroom, nhà xưởng… rất thích hợp lắp đặt thiết bị này, vì tầng số phủ sóng vô tuyến cao hơn những công cụ thông thường. Bộ trung tâm được thiết kế chắc chắn với lớp vỏ bảo vệ bằng sắt, màn hình và bàn phím được trang bị giúp người dùng thao tác, điều khiển dễ dàng hơn.

thiết bị chống trộm báo điện thoại nào tốt nhất

>>> Tham khảo thông tin chi tiết của sản phẩm KM-999 tại đây

∴ Ưu điểm không thể bỏ qua của Komax KM-999 GSM cao cấp

 • Cho phép báo qua điện thoại đến 08 số điện thoại
 • Kết nối 16 thiết bị không dây, 16 thiết bị có dây
 • Được thiết kế tỉ mỉ với những chất liệu, bo mạch, chip xử lý cao cấp, ngoại nhập giúp thiết bị hoạt động siêu việt, siêu bền
 • Tín hiệu truyền tải nhanh, ổn định, siêu bền bỉ
 • Kết hợp được bình Acquy bên ngoài – hỗ trợ remote điều khiển
 • Tắt/ Mở bằng remote, App di động, cú pháp tin nhắn, thao tác trực tiếp khi thiết bị gọi điện báo động
 • Có chế độ hẹn giờ Tắt/ Mở

✥ Mua thiết bị chống trộm kết nối điện thoại ở đâu giá rẻ, chất lượng cao, dịch vụ uy tín

 • Thiết bị chống trộm nào tốt nhất hiện nay?
 • Mua thiết bị chống trộm giá rẻ ở đâu?

Công TY TNHH Giải Pháp Hải Nam nhà Phân phối & Lắp đặt Thiết bị chống trộm báo qua điện thoại giá rẻ nhất thị trường, với những sản phẩm cao cấp chính hãng từ những thương hiệu uy tín, nổi tiếng như GUARDSMAN; KOMAX.

Đến với Hải Nam bạn có thể mua thiết bị chống trộm chính hãng, được tư vấn, giải thích tường tận mọi thắc mắc, cung cấp hàng loạt giải pháp an ninh phù hợp với nhu cầu sử dụng và giá thành cung cấp hoàn toàn phải chăng. Các chế độ bảo hành rất chu đáo, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm cho mọi khách hàng gần xa.

— Hàng chính hãng – Chất lượng cao – Giá thành hợp lý —
— Khuyến mãi hấp dẫn – Dịch vụ chu đáo – Bảo hành trọn vẹn —

*******

☏ Liên hệ ngay HOTLINE để được tư vấn tận tình miễn phí & báo giá tốt nhất: 093.88.55.439 – 0948.37.39.38 – 0948.288.678 – 093.893.68.78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *