Giới thiệu về Hải Nam – Nhà phân phối, lắp đặt thiết bị chống trộm hàng đầu cả nước!

Với hơn 5 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Giải Pháp Hải Nam đã mang đến giải pháp chống trộm tối ưu, bảo vệ sự an toàn cho tài sản và sự an toàn cho các thành viên của hàng triệu gia đình Việt.

Hải Nam tự hào là một trong những nhà phân phối thiết bị chống trộm chính hãng giá tốt nhất toàn quốc đến từ các thương hiệu uy tín như KOMAX – PICOTECH – GUARDSMAN….Với các thiết bị chống trộm hiện đại, khả năng báo trộm nhanh – chuẩn xác – tích hợp nhiều tính năng thông minh và giá thành sản phẩm lại vô cùng mềm mại, thích hợp với kinh tế của các gia đình Việt nên hiện nay, việc sử dụng thiết bị chống trộm trở nên phổ biến hơn trong các gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Mua thiết bị chống trộm tại Hải Nam, khách hàng có được các lợi ích thiết thực:

  • + Được tư vấn chọn mua dòng sản phẩm thích hợp nhất với từng gia đình, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Tư vấn nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp.
  • + Giá thành mềm dẻo, cạnh tranh do bán hàng trực tiếp không qua trung gian.
  • + Nhân viên kỹ thuật đến tận nhà tư vấn lắp đặt, hướng dẫn sử dụng (ở nội thành TPHCM) và ở ngoại tỉnh sẽ tư vấn miễn phí qua điện thoại.
  • + Giao hàng cấp tốc, miễn phí vận chuyển toàn quốc với hóa đơn trên 500.000Đ cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • + Bảo hành chuyên nghiệp, đổi mới miễn phí trong tháng đầu tiên mua hàng nếu sản phẩm bị lỗi.
  • + Bất cứ trục trặc hoặc có vấn đề thắc mắc, khách hàng sẽ được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhất từ đội ngũ nhân viên, chuyên viên, kỹ thuật viên kinh nghiệm thuộc công ty Hải Nam.
  • + Đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng, quý khách sẽ được test thử tất cả thiết bị chống trộm của chúng tôi.

Hải Nam – Luôn đồng hành cùng sự phồn vinh và thịnh vượng của khách hàng.
Liên hệ: 093.893.68.78– 093.88.55.439 – 0948.288.678 – 0948.37.39.38